• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Bán lò quay nướng ở quận 8 rẻ hơn 20% so với các công ty khác

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp khác' started by triseohieuquamultidex, Feb 25, 2018.

  1. Trong nhiều năm qua Cơ Khí AIO chuyên sản xuất các loại lò quay vịt dùng điện với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất thiết bị bếp công nghiệp, sứ mệnh của chúng tôi "phải mang đến cho quý khách hàng sản phẩm chất lượng nhất - độ bền cao - an toàn - bảo hành tối thiểu 2 năm - nhưng giá thành tuyệt đối phải rẻ hơn thị trường từ 10% đến 30% "
   Lý do để khách hàng lựa chọn sản phẩm Lò quay vịt của chúng tôi
   Cấu tạo lò quay vịt dùng điện
   Giống như một chiếc trống hình trụ dài khép kín. Lò chia làm 3 phần.
   Phần trên là phần nắp, phần giữa, và phần đáy. Vật liệu vỏ chủ yếu là inox gồm 2 lớp ở giữa có bông cách nhiệt để tránh bị bỏng khi chạm phải vỏ.
   3 phần của lò có thể tách ra hoàn toàn tiện cho việc vận chuyển, lắp ráp, thao tác khi đặt than vào lò, hay treo vịt vào trong lò.
   Cấu tạo khép kín của lò quay vịt dùng than giúp cho nhiệt không bị thất thoát trong quá trình quay. Lò khép kín giúp cho nhiệt trong lò tỏa ra đều giúp quá trình quay vịt chín đều và ngon hơn.
   lò quay gà bằng than [/b]cấu tạo bằng Inox chiều cao từ 1.5 m gồm 3 tầng riêng biệt.
   Để quay vịt bằng than thì than phải được chuẩn bị sẵn từ bên ngoài. Than được nhóm trong lò con đặt ở phần inox đáy lò
   Lò than nhỏ có cấu tạo 3 tầng có thể gắn quạt thổi để dễ dàng nhóm than. Lò than nhỏ có thể chứa được lượng than dùng cho cả ngày sau khi nhóm. Đảm bảo không bị gián đoạn công việc của bạn.
   Sau công đoạn chuẩn bị than sẵn sàng bạn có thể móc vịt lên thân của lò (tầng thứ 2) và bắt chờ đợi.
   Một mẻ quay vịt bằng lò quay có thể đạt hiệu suất đến 20 con vịt trong thời gian khá nhanh từ 45-60 phút. Một ưu điểm của lò nướng vịt bằng than này là vịt chín đều từ trong ra ngoài. Thịt vịt sẽ vàng và ngon hơn các loại lò dùng điện hay gas giữ được mùi vị của vịt nướng.
   Thông số kỹ thuật lò nướng vịt
   Nhiên liệu đốt: Than hoa ( Gaz)
   Cấu tạo vỏ: INOX không gỉ
   Có đồng hồ báo nhiệt.
   Kích thước: 900 x 1450 mm
   Trọng lượng: 42 kg
   Năng suất: 10 - 12 con / lần
   lò quay vịt dùng điện thế hệ mới sử dụng một phần kính cường lực trong cấu tạo thân vỏ của lò, nhằm giúp người sử dụng dễ dàng theo dõi quá trình quay vịt đơn giản hơn, khách hàng có thể thấy rõ quá trình quay vịt không hề có khói như nhiều người nghĩ trước kia.
   lò quay thịt của inox AIO có 2 loại kích thước phi 80 và 90, các lò quay vịt sử dụng nguyên liệu đốt bằng than hoa hoặc gas tùy theo nhu cầu sử dụng. Khi sử dụng lo quay vit inox để quay vịt giúp cho vịt chín đều, có màu vàng, hơn nữa vịt không bị khô, da vịt luôn giòn bên ngoài bên trong thịt giữ được gia vị tẩm ướp đem lại cho bạn một con vịt quay thật ngon và thơm cùng hương vị tẩm ướp.

   Khách hàng có nhu cầu mua lò quay công nghiệp của Bếp Care tại Quảng Nam truy cập đường link chi tiết sau để xem thêm chi tiết tính năng và các chương trình khuyến mại hấp dẫn
   Cơ Khí AIO: aiovn.com/goods-1854-lo-quay-vit-inox-dung-than-hoac-gaz.html

   BepCare: bepcare.com/s1006-lo-quay-ga-vit-gia-re-khong-hao-ton-nhien-lieu.html

   MB24h: mb24h.com.vn/s1006-lo-quay-ga-vit-gia-re-nhat-cung-cap-thiet-bi-bep-nha-hang-gia-re-tai-viet-nam.html

   Diễn đàn AIO: cafeaio.com/threads/khong-vi-gia-re-hon-th-truong-30-ma-lo-nuong-vt-cua-co-khi-inox-aio-duc-nhiu-chu-du-tu-la-chn.2417/


   Hiện nay do nhu cầu mở rộng thị trường phân phối sản phẩm lò quay vịt dùng điện chúng tôi mong muốn tìm cộng tác viên kinh doanh tại Vũng Tàu khách hàng có nhu cầu đăng ký làm đại lý phân phối xin vui lòng liên hệ : 0912 751 075 hoặc email: bepcare @ gmail.com
    

  Share This Page

  -->