• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp khác' started by hieuphanhcm15, Nov 6, 2017.

  1. hieuphanhcm15

   hieuphanhcm15 New Member

   Hiện nay sản phẩm cồn khô hay cồn thạch đã được sử dụng nhiều hơn nếu phải so sánh với bình gas mini tại các hàng quán, nhà hàng và tiệc tùng vì đặc tính tiện lợi & an toàn. Kinh doanh, sản xuất cồn khô và cồn thạch đối với những người ban đầu sản xuất thì không cần nhiều kinh phí. Chúng tôi sẽ thực hiện hướng dẫn cho quí vị thực tế qui trình làm cồn khô hoặc cồn thạch.

   Thêm nữa, chúng tôi sẽ tiến hành hướng dẫn đến các bạn một cách miễn phí sản xuất những chất tẩy rửa quen thuộc như sau: nước rửa bát, nước vệ sinh sàn nhà, nước tẩy rửa bồn cầu hay nước tẩy rửa kiếng,...

   Vui lòng Gọi Số đt và Zalo: 077.9625.524 (A. Thành).

   [​IMG]

   Qui trình công nghệ làm Cồn Thạch

   Hiện giờ viên cồn thạch đã được bán nhiều so với sản phẩm cồn khô do các ưu điểm. Công thức làm cồn thạch không có sử dụng nhiệt độ vì vậy rất là tiện lợi & thiết bị đơn giản. Cách thức sản xuất cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy rất là lâu. Đặc biệt hơn nữa sản phẩm cồn thạch khi cháy không có cặn bã, tiện lợi làm vệ sinh bếp. Không có khói gây hại hay cay mắt nên rất là an toàn đối với người dùng.

   Đầu tư dành cho nguyên liệu, thiết bị sản xuất cồn thạch tầm tầm 10 đến 20 triệu, không gian tầm 16 mét vuông là có thể sản xuất được đối với quy mô nhỏ và vừa. Nếu quí vị đủ tiềm lực phân phối cồn thạch với sản lượng nhiều thì có thể mua thiết bị bán tự động dao động một trăm đến hai trăm triệu đồng để làm đối với quy mô lớn.

   Phương pháp làm Cồn Khô

   Quy trình sản xuất cồn khô trong khi cháy không hại mắt, không có khí độc hại. Chất lượng cục cồn cứng, vận chuyển dễ và không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

   Tôi sẽ tư vấn cho các bạn 3 cách sản xuất cồn khô (gồm có cồn khô siêu cháy không ra nước khi cháy). Quí vị có thể điều chỉnh chất lượng viên cồn trong quy trình làm. Thiết bị sản xuất giản đơn, có thể gia công ở những tiệm Inox. Chỉ cần nhà xưởng 16 mét vuông, các bạn có khả năng sản xuất ra được 500 kilogram cồn khô/một ngày.

   Qui trình công nghệ làm Cồn Gel

   Hàng cồn gel khi cháy có mùi dễ chịu, không hại đôi mắt. Công thức làm cồn gel giản đơn hơn hàng cồn khô vì không sử dụng đến nhiệt độ. Và không cần nhiều trang thiết bị hay đặt khuôn, nhân công sử dụng ít. Những chi phí đầu tư thấp. Có khả năng làm ra hơn 1 tấn cồn gel 1 ngày.

   Chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn cho bạn tự tay mình làm được cồn thạch, cồn gel hay cồn khô với các thiết bị hoặc nguyên vật liệu do tôi chuẩn bị sẵn.

   Giá chuyển giao đối với 1 sản phẩm cồn gel, cồn khô hoặc cồn thạch là 5 triệu đồng.

   Vui lòng gọi Số Điện Thoại & Zalo: 077.9625.524 (Mr Thành).
    
   Last edited: Oct 29, 2018

  Share This Page

  -->