• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Muốn phát triển nhà sáng lập nên làm gì?

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp khác' started by luanbanthe58, Mar 2, 2018.

  1. luanbanthe58

   luanbanthe58 New Member

   Các nhà sáng lập nào đều hi vọng thành đạt trong đoạn đường mà chính mình từng chọn. Song với bất kể ngành nào đều cần phải có vài yếu tố cốt lõi để giúp đỡ nhà sáng lập thành đạt. Hay nói một kiểu khác đó là những bí kíp mà ta cần phải nhớ rõ ở trong con đường sự nghiệp of chính mình.

   Đặt ra mục tiêu từ ngắn tới lớn

   Ko có 1 vinh quang nào mà ko có những mục tiêu trước hết. Trước khi bắt tay vào bất kể một việc gì thì cũng đều cần đưa ra các mục tiêu. Bắt đầu từ tiêu chí bé đến cột mốc lâu dài. Từng cái nên thật rành mạch và tỉ mỉ. Các startup khát khao vươn lên thương trường to lớn thì trước hết phải có thời giờ để nghiên cứu và hoàn thành từng tiến trình 1 cho dự định of công ty.

   Các bạn nên đạt được một số cột mốc nhỏ trc để bắt đầu có được sự tin tưởng of khách hàng & tạo tên tuổi cho bạn. Ko đạt được các mục tiêu bé nhỏ bạn sẽ không thể phát triển đc. [​IMG]
   Không nên ngang ngạnh mà khi mới bắt tay vào mọi người tham vọng mọng muốn nắm bắt cả một thị trường lớn. Hãy nhớ bạn là một chú cá nhỏ ở biển cả & các bạn có thể bị nuốt chửng bởi các chú cá # lớn, mạnh. Hãy bước lên từ những thị trường bé & cố gắng xây dựng mình & dồn lực để cạnh tranh cùng với một vài ông chủ mạnh. Cột mốc là điều cốt lõi cho ta phát triển.

   Xây dựng kĩ dự định

   Thí dụ như là trong bóng đá, nếu mà ông Park ko có những kế hoạch chu đáo trước đó thì quả thật rất khó khăn mà đánh thắng đc nước mạnh giống như Siria. Các dự định đc chuẩn bị & xem xét thận trọng. Vì vậy mà mình có được một trận tuyệt vời như thế và đưa cái tên nước ta vào trong trận bóng tranh chức vô địch.

   Đối với các startup cũng vậy, 1 chiến lược dài là chuyện rất quan trọng. Các bạn nên chắc chắn được sự thống nhất cũng như dự tính về mọi trường hợp có thể xảy tới đối với doanh nghiệp. Mọi người sẽ điều chuyển nguồn tiền thế nào? Mọi người góp vốn ra sao? Mọi việc cần phải có một kế hoạch thực sự cụ thể và mang tính dài lâu.
   Xin mời anh em ghé đọc vô vàn tin hot hay ở đây http://TopWiew.com/

   Phấn đấu ko ngừng nghỉ

   Khi mọi người đã có 1 chiến lược tốt thì điều cần phải tiến hành sau đó chính là nỗ lực mà thực thi chúng. Các bạn sẽ gặp phải cản trở & chắc chắn chẳng vài lần sai hướng. Chúng làm cho mọi người tuyệt vọng, mỏi mệt. Tuy vậy việc cố gắng chẳng ngưng đó là yếu tố làm nên một lãnh đạo tài ba. [​IMG]
   Chặng đường vinh quang không có bước chân của con người biếng nhác. Cần ghi nhớ, chặng đường mọi người hiện đang bước đi là bởi mọi người chọn. Nên biến chúng thành con đường tươi đẹp & thu được vô số thành công ở trên đoạn đường ấy.

   Luôn bổ sung và tìm tòi

   Không nên chủ quan lúc các bạn đã vinh quang. Vì điều đó vừa mới bắt đầu mà thôi. Mọi người chủ quan nghĩa là mọi người đang chuyển cơ hội sang cho người khác đấy. Cần phải luôn cần cù học hỏi và phát triển bản thân để mà có được những thành công to lớn hơn & tiến xa hơn.
    

  Share This Page

  -->