• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp khác' started by tuanpham58, Nov 12, 2017.

  1. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hiện nay sản phẩm cồn khô & cồn thạch được dùng rộng rãi hơn khi phải so với bình gas ở các nhà hàng, hàng quán hoặc đám tiệc do đặc tính tiện lợi & an toàn. Kinh doanh, sản xuất cồn thạch hoặc cồn khô đối với những người ban đầu làm kinh doanh chỉ cần chi phí ít. Tôi sẽ thực hiện tư vấn đến bạn thực tiễn qui trình công nghệ làm cồn khô hoặc cồn thạch.

   Ngoài ra, chúng tôi sẽ chỉ dẫn dành cho bạn một cách miễn phí làm những dung dịch tẩy rửa thông thường như sau: nước rửa chén, nước tẩy rửa sàn nhà, nước vệ sinh toilet hay nước vệ sinh kiếng,...

   Xin liên hệ SĐT hoặc Zalo 077.9625.524 (anh Thành).

   [​IMG]

   Công nghệ sản xuất Cồn Thạch

   Ngày nay cồn thạch đã được tiêu thụ phổ biến hơn so với viên cồn khô do có những lợi thế. Kỹ thuật sản xuất cồn thạch không có dùng nhiệt độ nên rất dễ sản xuất & thiết bị đầu tư ít. Kỹ thuật sản xuất cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy rất là lâu. Đặc biệt cồn thạch khi đốt không còn cặn bã, dễ dàng làm vệ sinh bếp. Không mang khí độc hại và cay mắt vì thế rất an toàn đối với khách hàng sử dụng.

   Các chi phí dành cho thiết bị sản xuất cồn thạch tầm dao động mười hoặc hai mươi triệu, chỗ sản xuất tầm 16 mét vuông là có thể làm được với quy mô nhỏ & vừa. Nếu quý vị đủ khả năng tiêu thụ hàng cồn thạch với sản lượng lớn thì có thể đầu tư trang thiết bị tự động tầm 1 hoặc 2 trăm triệu đồng để làm đối với quy mô to hơn.

   Cách thức làm Cồn Khô

   Qui trình làm cồn khô trong khi đốt không làm hại mắt và không có khói gây hại. Chất lượng cục cồn cứng, dễ vận chuyển & không có chảy nước. Giá cạnh tranh được.

   Chúng tôi sẽ chỉ dẫn cho quí vị ba công thức làm cồn khô (có cả cồn siêu cháy không ra nước khi đốt). Các bạn có thể điều chỉnh được chất lượng viên cồn trong qui trình làm. Thiết bị sản xuất giản đơn, có thể gia công ở các xưởng Inox. Với không gian 16 m2, các bạn có thể làm ra 500 kg cồn/một ngày.

   Cách làm Cồn Gel

   Cồn gel trong khi đốt có hương thơm dễ chịu, không cay mắt. Phương pháp sản xuất cồn gel giản đơn hơn cồn khô bởi không dùng đến nhiệt lượng. Thêm nữa không cần đến quá nhiều thiết bị và đặt khuôn, ít nhân công. Những chi phí đầu tư nhỏ. Khả năng làm ra hơn một tấn cồn/ngày.

   Tôi sẽ tư vấn đến các bạn trực tiếp sản xuất ra cồn khô, cồn thạch và cồn gel với những thiết bị hay nguyên vật liệu được chúng tôi chuẩn bị sẵn.

   Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm cồn thạch, cồn gel & cồn khô: 5 triệu đồng.

   Vui lòng liên hệ Số điện thoại hoặc Zalo: 077.9625.524 (Mr. Thành).
    
   Last edited: Oct 25, 2018
  2. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp đến các hàng quán, đám tiệc . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm là 5 triệu.
    
  3. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện nay trong các hàng quán, đám tiệc. Việc sử dụng cồn khô và cồn thạch có ưu thế hơn so bếp gas mini.
    
  4. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Làm cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không có dùng đến nhiệt độ ở giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
    
  5. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản phẩm cồn thạch mang lại các ưu điểm nếu so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, thuận lợi cho việc làm vệ sinh bếp cồn. Do đó ngày nay rất nhiều hàng quán và đám tiệc dùng sản phẩm cồn thạch.
    
  6. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sử dụng cồn thạch có các thuận lợi so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, thuận lợi trong việc rửa bếp cồn. Chính vì vậy ngày nay nhiều nhà hàng, đám tiệc và quán ăn sử dụng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  7. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến những quán ăn, đám tiệc & nhà hàng . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm: năm triệu.
    
  8. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô và cồn thạch được ưa chuộng hiện giờ trong những nhà hàng, đám tiệc, quán ăn. Dùng cồn thạch và cồn khô tiện dụng hơn nếu so gas.
    
  9. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất là an toàn. Không sử dụng nhiệt lượng khi giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất dễ tìm.
    
  10. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sử dụng cồn thạch mang lại nhiều thuận lợi so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi trong việc làm vệ sinh bếp cồn. Vì thế hiện nay có nhiều nhà hàng, đám tiệc và quán ăn sử dụng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  11. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện tại trong các quán ăn, đám tiệc và nhà hàng. Sử dụng cồn thạch & cồn khô tiện dụng hơn so gas.
    
  12. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch & cồn khô rất được ưa chuộng hiện nay trong những nhà hàng, đám tiệc & quán ăn. Xài cồn khô và cồn thạch có lợi hơn nếu so sánh bếp gas.
    
  13. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không dùng nhiệt trong giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu để sản xuất cồn thạch dễ mua.
    
  14. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch có các ưu điểm nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, thuận lợi cho việc rửa bếp. Vì thế hiện nay rất nhiều nhà hàng, quán ăn & đám tiệc tiêu thụ viên cồn thạch hơn.
    
  15. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối đến những nhà hàng, quán ăn, đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm: 5 triệu.
    
  16. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không có dùng đến nhiệt lượng ở công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất rất dễ tìm.
    
  17. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sử dụng cồn thạch mang lại các thuận lợi nếu so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, dễ dàng cho việc tẩy rửa bếp. Vì vậy ngày nay có rất nhiều đám tiệc, quán ăn và nhà hàng sử dụng sản phẩm cồn thạch.
    
  18. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho những tiệc tùng, nhà hàng, quán ăn . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  19. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện nay ở các đám tiệc, nhà hàng, quán ăn. Việc sử dụng cồn khô và cồn thạch tiện lợi hơn nếu so sánh bếp gas.
    
  20. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất đơn giản. Không sử dụng đến nhiệt lượng trong quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất rất dễ mua.
    
  21. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Dùng cồn thạch có các tiện lợi so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Chính vì vậy hiện nay có rất nhiều nhà hàng, quán ăn & đám tiệc tiêu thụ viên cồn thạch.
    
  22. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp đến những đám tiệc & hàng quán . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm: 5 triệu.
    
  23. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô & cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện nay trong các đám tiệc, quán ăn và nhà hàng. Xài cồn khô & cồn thạch thuận lợi hơn nếu so sánh bình gas mini.
    
  24. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất đơn giản. Không sử dụng nhiệt lượng khi công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất dễ mua.
    
  25. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối cho các nhà hàng, quán ăn & đám tiệc . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  26. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Viên cồn thạch mang lại những tiện lợi nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, thuận lợi trong việc làm sạch bếp cồn thạch. Chính vì thế hiện tại có rất nhiều nhà hàng, đám tiệc và quán ăn tiêu thụ cục cồn thạch.
    
  27. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Thạch giao đến các đám tiệc và hàng quán . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm là năm triệu.
    
  28. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch được ưa chuộng hiện nay ở các đám tiệc, nhà hàng & quán ăn. Sử dụng cồn thạch có nhiều thuận lợi nếu so sánh bếp gas.
    
  29. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản xuât cồn thạch rất là an toàn. Không sử dụng đến nhiệt lượng khi giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất dễ dàng mua.
    
  30. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Viên cồn thạch có rất nhiều thuận lợi so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn, dễ dàng trong việc rửa bếp. Vì vậy ngày nay có rất nhiều đám tiệc, nhà hàng & quán ăn dùng viên cồn thạch.
    
  31. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch giao cho các đám tiệc, nhà hàng và quán ăn . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  32. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch & cồn khô rất được ưa chuộng hiện tại tại các đám tiệc, quán ăn và nhà hàng. Việc dùng cồn khô có nhiều ưu điểm so bình gas mini.
    
  33. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Viên cồn thạch có những tiện lợi nếu so sánh với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi cho việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Do đó hiện nay nhiều nhà hàng, quán ăn, đám tiệc tiêu dùng cục cồn thạch.
    
  34. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp cho những đám tiệc, hàng quán . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm: 5 triệu.
    
  35. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô và cồn thạch rất được ưa chuộng hiện giờ ở các nhà hàng, đám tiệc & quán ăn. Việc dùng cồn khô & cồn thạch thuận lợi hơn nếu so sánh bình gas mini.
    
  36. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện giờ ở những quán ăn, nhà hàng và đám tiệc. Tiêu thụ cồn thạch tiện dụng hơn so bình gas mini.
    
  37. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt lượng trong công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất dễ dàng mua.
    
  38. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Dùng cồn thạch có những ưu thế so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, thuận lợi cho việc vệ sinh bếp cồn thạch. Do đó ngày nay có rất nhiều nhà hàng, đám tiệc & quán ăn tiêu dùng sản phẩm cồn thạch.
    
  39. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối đến những nhà hàng, quán ăn, đám tiệc . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  40. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện tại tại những đám tiệc, quán ăn và nhà hàng. Việc dùng cồn khô có lợi hơn nếu so gas.
    
  41. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch thì an toàn. Không dùng đến nhiệt lượng ở công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất cồn thạch rất dễ mua.
    
  42. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch mang lại các tiện lợi nếu so sánh với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, thuận lợi trong việc làm sạch bếp cồn thạch. Vì vậy hiện giờ có nhiều nhà hàng, quán ăn và đám tiệc sử dụng viên cồn thạch hơn.
    
  43. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô giao cho các đám tiệc, nhà hàng và quán ăn . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  44. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ ở những đám tiệc, quán ăn, nhà hàng. Sử dụng cồn khô thuận lợi hơn nếu so gas.
    
  45. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản phẩm cồn thạch mang lại nhiều thuận lợi nếu so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, tiện lợi cho việc làm vệ sinh bếp cồn. Chính vì thế hiện tại có nhiều quán ăn, nhà hàng, đám tiệc dùng sản phẩm cồn thạch.
    
  46. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch phân phối cho các quán ăn, nhà hàng, đám tiệc . Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  47. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản xuât cồn thạch thì đơn giản. Không dùng đến nhiệt khi quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất cồn thạch dễ mua.
    
  48. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến những nhà hàng, quán ăn, đám tiệc . Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm là 5 triệu.
    
  49. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không dùng đến nhiệt độ khi công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
    
  50. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Dùng cồn thạch có nhiều ưu điểm nếu so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, dễ dàng trong việc vệ sinh bếp cồn thạch. Chính vì thế hiện tại có nhiều quán ăn, nhà hàng, đám tiệc dùng viên cồn thạch hơn.
    
  51. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô giao cho các nhà hàng, tiệc tùng, quán ăn . Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu.
    
  52. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô và cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện nay ở những hàng quán và đám tiệc. Sử dụng cồn thạch có lợi hơn so bếp gas mini.
    
  53. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô giao cho các nhà hàng, tiệc tùng, quán ăn . Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí tư vấn cho một sản phẩm: năm triệu.
    
  54. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch và cồn khô được ưa chuộng hiện tại tại các nhà hàng, đám tiệc và quán ăn. Xài cồn thạch và cồn khô có lợi hơn nếu so bếp gas.
    
  55. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không có sử dụng nhiệt lượng trong công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất rất dễ mua.
    
  56. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản phẩm cồn thạch mang lại rất nhiều thuận lợi nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, thuận lợi cho việc tẩy rửa bếp cồn. Do đó hiện giờ có nhiều quán ăn, nhà hàng & đám tiệc sử dụng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  57. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến các đám tiệc & hàng quán . Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  58. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch và cồn khô rất được ưa chuộng hiện tại ở các đám tiệc, quán ăn, nhà hàng. Tiêu dùng cồn thạch & cồn khô có nhiều lợi điểm nếu so bếp gas mini.
    
  59. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch thì an toàn. Không dùng nhiệt trong công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất dễ mua.
    
  60. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Dùng cồn thạch có những ưu thế nếu so sánh với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng trong việc rửa bếp cồn. Chính vì vậy ngày nay nhiều nhà hàng, đám tiệc, quán ăn sử dụng viên cồn thạch hơn.
    
  61. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối cho các quán ăn, nhà hàng và đám tiệc . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  62. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện nay ở các quán ăn, đám tiệc, nhà hàng. Dùng cồn thạch và cồn khô thuận lợi hơn nếu so sánh bình gas.
    
  63. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản xuât cồn thạch rất là đơn giản. Không có dùng nhiệt lượng ở quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
    
  64. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Viên cồn thạch mang lại nhiều ưu thế nếu so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, tiện lợi trong việc rửa bếp cồn thạch. Do đó hiện giờ có rất nhiều hàng quán, đám tiệc dùng viên cồn thạch.
    
  65. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp cho các nhà hàng, tiệc tùng, quán ăn . Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  66. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô được sử dụng phổ biến hiện giờ tại các nhà hàng, quán ăn, đám tiệc. Việc dùng cồn thạch và cồn khô có nhiều ưu điểm nếu so bình gas mini.
    
  67. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không có dùng nhiệt ở giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất cồn thạch dễ dàng tìm.
    
  68. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Thạch giao cho những đám tiệc, quán ăn và nhà hàng . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm là năm triệu.
    
  69. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô và cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện giờ trong các quán ăn, nhà hàng & đám tiệc. Việc dùng cồn thạch & cồn khô có nhiều ưu điểm nếu so bình gas mini.
    
  70. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không có sử dụng nhiệt độ trong công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng mua.
    
  71. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện nay trong các hàng quán, đám tiệc. Dùng cồn thạch và cồn khô có nhiều ưu điểm nếu so bếp gas.
    
  72. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không có dùng đến nhiệt khi quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất cồn thạch rất dễ mua.
    
  73. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Viên cồn thạch mang lại rất nhiều tiện lợi nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, thuận lợi trong việc rửa bếp cồn. Chính vì thế hiện giờ có nhiều đám tiệc, quán ăn và nhà hàng dùng cục cồn thạch.
    
  74. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch rất được ưa chuộng hiện nay trong các đám tiệc & hàng quán. Xài cồn thạch và cồn khô có nhiều thuận lợi nếu so gas.
    
  75. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản xuât cồn thạch rất an toàn. Không sử dụng nhiệt độ ở công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất cồn thạch dễ mua.
    
  76. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sử dụng cồn thạch có các thuận lợi so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, dễ dàng trong việc vệ sinh bếp cồn. Chính vì thế hiện giờ rất nhiều hàng quán và đám tiệc sử dụng cục cồn thạch hơn.
    
  77. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp cho những hàng quán, đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  78. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch và cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện tại ở những nhà hàng, quán ăn & đám tiệc. Việc dùng cồn thạch & cồn khô tiện lợi hơn nếu so sánh bình gas.
    
  79. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không có sử dụng nhiệt ở công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất rất dễ tìm.
    
  80. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản phẩm cồn thạch có rất nhiều thuận lợi so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, thuận lợi trong việc làm vệ sinh bếp cồn. Chính vì thế ngày nay có rất nhiều đám tiệc, nhà hàng và quán ăn tiêu thụ viên cồn thạch hơn.
    
  81. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối cho các nhà hàng, tiệc tùng, quán ăn . Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  82. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô được ưa chuộng hiện tại tại các đám tiệc, nhà hàng & quán ăn. Việc sử dụng cồn thạch có nhiều ưu điểm so bếp gas mini.
    
  83. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Làm cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không có sử dụng nhiệt ở giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất cồn thạch rất dễ mua.
    
  84. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Dùng cồn thạch có các tiện lợi nếu so sánh với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, tiện lợi trong việc làm vệ sinh bếp. Do đó hiện nay rất nhiều đám tiệc, nhà hàng & quán ăn dùng sản phẩm cồn thạch.
    
  85. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Thức Làm Cồn Thạch cung cấp đến các nhà hàng, quán ăn và đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu.
    
  86. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô & cồn thạch rất được ưa chuộng hiện giờ ở những nhà hàng, quán ăn và đám tiệc. Tiêu dùng cồn thạch & cồn khô có lợi hơn so bếp gas mini.
    
  87. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện tại trong các đám tiệc, nhà hàng và quán ăn. Việc dùng cồn khô & cồn thạch có lợi hơn so bếp gas mini.
    
  88. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Làm cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không có sử dụng nhiệt lượng trong giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất cồn thạch rất dễ dàng mua.
    
  89. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch mang lại rất nhiều thuận lợi so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, thuận lợi trong việc làm sạch bếp cồn. Vì vậy hiện giờ rất nhiều đám tiệc, hàng quán sử dụng sản phẩm cồn thạch.
    
  90. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp cho các quán ăn, đám tiệc & nhà hàng . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm: năm triệu.
    
  91. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô & cồn thạch rất được ưa chuộng hiện nay tại các đám tiệc, quán ăn, nhà hàng. Dùng cồn thạch tiện lợi nếu so gas.
    
  92. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sử dụng cồn thạch có nhiều tiện lợi nếu so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, tiện lợi cho việc rửa bếp cồn thạch. Do đó hiện giờ có rất nhiều nhà hàng, quán ăn & đám tiệc tiêu dùng viên cồn thạch.
    
  93. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô giao cho những đám tiệc, hàng quán . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm là 5 triệu.
    
  94. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện nay ở các nhà hàng, quán ăn, đám tiệc. Xài cồn thạch và cồn khô tiện lợi hơn nếu so gas.
    
  95. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Làm cồn thạch thì an toàn. Không sử dụng nhiệt lượng khi giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất cồn thạch dễ dàng tìm.
    
  96. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Dùng cồn thạch có rất nhiều ưu thế nếu so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, tiện lợi trong việc làm sạch bếp cồn thạch. Chính vì thế hiện giờ rất nhiều nhà hàng, quán ăn và đám tiệc sử dụng viên cồn thạch hơn.
    
  97. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối cho những đám tiệc, quán ăn và nhà hàng . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  98. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô & cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện tại tại các nhà hàng, đám tiệc và quán ăn. Việc sử dụng cồn thạch & cồn khô có lợi hơn nếu so sánh bếp gas.
    
  99. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất đơn giản. Không sử dụng đến nhiệt trong giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất rất dễ mua.
    
  100. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Dùng cồn thạch có rất nhiều ưu thế nếu so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, dễ dàng cho việc làm vệ sinh bếp cồn. Do đó hiện nay có nhiều hàng quán & đám tiệc tiêu dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
    

  Share This Page

  -->